Gia đình Ông Phạm Khắc Sơn – Cty CGV Tây Sơn – Hà Nội tặng quà trị giá 40 triệu đồng cho các cháu ở Trung tâm Công tác Xã hội.

Sáng ngày 29/11/2014, Gia đình Ông Phạm Khắc Sơn – Cty CGV Tây Sơn – Hà Nội đã về thăm, tặng quà cho các cháu ở Trung tâm Công tác Xã hội.

Hiện nay, TTCTXH Nghệ An đang chăm sóc, nuôi dưỡng gần 100 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như bị bỏ rơi, không nơi nương tựa, các cháu bị tật nguyền. Thông cảm và chia sẻ với những hoàn cảnh thương tâm đó, Gia đình Ông Phạm Khắc Sơn – Cty CGV Tây Sơn – Hà Nội tặng quà trị giá 40 triệu đồng bao gồm: Chăn, màn, quần áo, sữa, gạo và bánh kẹo. Đây là việc làm thể hiện tấm lòng nhân ái và tình cảm yêu thương đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại TTCTXH.

%image_alt%

Tại buổi lễ, Ông Phạm Khắc Sơn và các thành viên trong gia đình bày tỏ mong muốn trong thời gian tới cán bộ, công nhân viên Trung tâm tiếp tục cưu mang, giúp đỡ các cháu. Đồng thời tiếp tục kêu gọi các tổ chức và cá nhân có tấm lòng hảo tâm để hỗ trợ các cháu có cuộc sống ổn định.

Hữu Hoàn