ĐVTN khối cơ quan tặng 53 suất quà cho các gia đình chính sách

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày TBLS 27/7, thường vụ huyện Đoàn Đô lương và  ĐVTN các chi đoàn khối cơ quan đã đến thăm tặng quà cho các gia đình chính sách.

huyendoantq

Huyện đoàn Đô Lương thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, ĐVTN các chi đoàn khối cơ quan đã về các xã thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách-người có công. Đợt này 12 chi Đoàn trực thụộc khối cơ quan tổ chức 4 đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, đối tượng người có công tại 19 xã vùng khó khăn. Tổng số suất quà được trao lần này là 53 suất, trị giá gần 15 triệu đồng. Đây là 1 trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa có ý nghĩa thiết thực được tuổi trẻ ĐVTN khối cơ quan đơn vị huyện Đô lương được duy trì hàng năm vào các dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7, nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc và vai trò trách nhiệm của các thế hệ trẻ đối với những người có công với Đất nước

huyendoantq1

Đợt này các  chi đoàn khối cơ quan sẽ tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: Nhận đỡ đầu phụng dưỡng các mẹ VN anh hùng, giúp đỡ các gia đình chính sách, tổ chức thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ huyện vào tối 26/7/2017.

 

Huy Khôi