Dự án ZHISHAN FOUNDATION và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo.

Sáng ngày 21/9/2017, Văn phòng Dự án ZHISHAN FOUNDATION và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Trung tâm công xã hội Nghệ An, phòng LĐTBXH huyện Đô Lương tổ chức lễ trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Đô Lương. Tham dự buổi lễ có ông: Hoàng Trọng Thủy – Trưởng văn phòng dự án ZHISHAN FOUNDATION, Nguyễn Hữu Minh – Giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh.

traohocbong

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Sỹ Bắc

Đợt này,  tổ chức ZHISHAN FOUNDATION TAIWAN và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh sẽ tổ chức trao 80 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đô Lương. Trong đó có 40 suất được trao cho các trẻ em hiện đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An, hiện đứng chân tại địa bàn xã Lưu Sơn, Đô Lương, cùng 40 suất được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các xã thị huyện Đô Lương.

traohocbong1

Lãnh đạo tổ chức ZHISHAN FOUNDATION TAIWAN, quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Ảnh: Sỹ Bắc

Tại buổi lễ, lãnh đạo tổ chức ZHISHAN FOUNDATION TAIWAN, quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và phòng LĐTBXH huyện Đô Lương đã phát biểu chia sẻ những khó khăn mà các em đang gặp phải trong cuộc sống,  động viên và mong các em luôn phấn đấu, nỗ lực vươn lên học giỏi, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí cũng đã trao quà và số tiền 500 ngàn đồng tới các em học sinh, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, cũng nhân dịp này, chuẩn bị tết trung thu năm 2017, các đồng chí đã trao quà và bánh kẹo tới các em, mong các em đón một cái tết trung thu vui vẻ.

traohocbong2

Ảnh: Sỹ Bắc

Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, động viên kịp thời các em học sinh nghèo, cũng như các gia đình khi năm học mới 2017 2018 đã bắt đầu, là động lực thúc đẩy các em nỗ lực vươn lên đạt  được những thành tích cao trong học tập./..

Sỹ Bắc