Đồng chí Vinh chúc tết và tặng quà tết cho gia đình chính sách và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn.

Sáng ngày 21/1, đồng chí Phùng Thành Vinh- Chủ tịch UBND huyện đã về các xã Lam Sơn, Giang Sơn và Hiến Sơn chúc tết và tặng quà cho đối tượng chính sách, cùng đi có Nguyễn Đình Khương – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy.

Tại xã Lam Sơn đồng chí đã thăm, chúc tết gia đình đồng chí Cao Tiến Tấn – Nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Kỳ Sơn. Tại Giang Sơn Tây đoàn đã vào thăm, chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Khắc Trại- Nguyên ủy viên ban thường vụ huyện ủy,Trưởng ban tổ chức huyện ủy Đô Lương.

111

Đồng chí Phùng Thành Vinh chủ tịch UBND huyện chúc tết gia đình đồng chí Cao Tiến Tấn.

Tại các gia đình đồng chí Phùng Thành Vinh đã trao quà của Tỉnh ủy, UBND,UBMTTQ Tỉnh và huyện và chúc gia đình các đồng chí đón tết vui tươi đầm ấm.

22

Lãnh đạo huyện chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Khắc Trại.

Tại xã Hiến Sơn đoàn đã vào thăm và chúc tết gia đình Ông Nguyễn Quang Ất là thân nhân liệt sĩ,  được sự ủy quyền đồng chí Phùng Thành Vinh đã trao quà của Phó thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ, suất quà 5 triệu đồng và một chiếc chăn ấm, đồng chí cũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe  gia đình và bày tỏ, tri ân sự đóng góp một phần xương máu, công sức của các gia đình cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

3

Đồng chí Phùng Thành Vinh Chủ tịch UBND huyện trao quà của Phó thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ cho gia đình ông Nguyễn Quang Ất .

Cũng nhân dịp này đồng chí Phùng Thành Vinh và các đồng chí trong đoàn đã tới thăm và chúc tết các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn : Đơn vị Trung đoàn 1- Sư đoàn 324 tại xã Giang Sơn; Đơn vị kho 41 và K852 đóng tại xã Bài Sơn.

11

Đoàn đã tặng quà và chúc tết Trung đoàn 1- Sư đoàn 324 tại xã Giang Sơn.

Tại các đơn vị thay mặt Đảng bộ và chính quyền huyện Đô Lương đồng chí Phùng Thành Vinh – Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tới các đồng chí chỉ huy đơn vị.

44

Đoàn tặng quà và chúc tết đơn vị K852 ảnh: Hoàng Phi

Đồng chí cũng đã hỏi thăm sức khỏe cán bộ chiến sĩ các đơn vị và chúc các cán bộ chiến sĩ vui tết đón xuân lành mạnh, không quên nhiệm vụ, tiếp tục phối hợp với cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Hoàng Phi.