Đồng chí Trương Hồng Phúc và công ty đầu tư xây dựng Tuấn Lộc tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại huyện Đô Lương

Sáng ngày 6/2, đồng chí Trường Hồng Phúc và công ty đầu tư xây dựng Tuấn Lộc đã đi thăm và tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại các xã.

a1

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy thăm và chúc tết gia đình bà Mai Thị Phạm là thân nhân liệt tại xã Giang Sơn Tây.

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Ủy viên BCH tỉnh ủy, bí thư huyện ủy đã đến thăm,  chúc tết và tặng quà  của Tỉnh ủy – HĐND – UBND UBMTTQ tỉnh Nghệ an cho gia đình ông Lê Công Đoan, bệnh binh 2/3 tại xã Lam Sơn; gia đình bà Mai Thị Phạm là thân nhân liệt tại xã Giang Sơn Tây.

Tại xã Hồng Sơn, đồng chí Trương Hồng Phúc đã trao quà tết của cá nhân đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Nghệ An bao gồm: 3 chiếc ti vi cho UBND xã Hồng Sơn, trường tiểu học và trạm y tế. Đồng thời,  trao 10 suất quà cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

a2

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao ti vi cho UBND xã Hồng Sơn

Tại xã Đông Sơn, đồng chí Trương Hồng Phúc, ông Hoàng Đức Hùng – đại diện công ty đầu tư xây dựng Tuấn Lộc đã tặng 30 suất quà cho các gia đình hộ  nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tiếp đó, đồng chí Trương Hồng Phúc và đoàn đã đến thăm và tặng 30 suất quà tết cho hộ nghèo tại xã Ngọc Sơn. Thăm và tặng 34 suất quà cho hộ nghèo tại xã Giang Sơn Đông. Thăm và tặng 20 suất quà cho hộ nghèo tại xã Hồng Sơn, Đô Lương, trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng.

a3

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Huy Khôi

Với tinh thần, tất cả các hộ nghèo ở Đô Lương đều được vui tết đón Xuân an toàn và ấm cúng, đồng chí Trương Hồng Phúc và công ty Tuấn lộc đã gửi lời chúc Tết đồng thời trao quà cho hộ nghèo tại các xã. Được biết, tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 công ty đầu tư xây dựng Tuấn Lộc sẽ thực hiện trao 300 suất quà trị giá 150 triệu cho các hộ nghèo tại Đô Lương.

Huy Khôi