Đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV, Bí thư huyện ủy trao huy hiệu tại xã Đông Sơn

 Sáng ngày 3/12/2014, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy đã về dự lễ và trao trao huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên xã Đông Sơn .

Trong đợt 2/9 và 7/11/2014, Đảng bộ xã Đông Sơn vinh dự có 7 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng các loại. Trong đó, có 2 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp xuất sắc của các Đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và trong công cuộc xây dựng đất nước .

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – bí thư huyện ủy trao huy hiệu cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đông Sơn.

Cũng nhân dịp này đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã trao kỷ niệm chương 10 năm "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng" cho đồng chí Trần Thị Hường – văn phòng Đảng ủy, phó chủ nhiệm UBKT xã Đông sơn, vì đã có công lao đóng góp cho sự nghiệp công tác kiểm tra của Đảng tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hồng Phúc đã chúc mừng và ghi nhận những công lao to lớn mà các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã đóng góp, cống hiến. Đồng thời, mong rằng các Đảng viên luôn đi đầu gương mẫu trong các phong trào và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Thanh Hải