Đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác bầu cử

Sáng ngày 28/4/2016, đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác bầu cử tại các xã Minh Sơn, Nhân Sơn, Mỹ Sơn, Trù Sơn.

Tại các xã, đồng chí Trương Hồng Phúc đã kiểm tra rà soát công tác chuẩn bị bầu cử, yêu cầu các xã thực hiện đúng quy trình, không được để xảy ra các sai sót. Qua kiểm tra, đồng chí đã yêu cầu các xã phải mời các ứng cử viên lên xem xét lại tiểu sử của mình trước khi niêm yết. Hướng dẫn chuẩn bị nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên để vận động tranh cử. Đảm bảo an ninh trật tự tốt trước, trong, và sau cuộc bầu cử. Đề nghị các xã, thị phải làm bảng khung để ghim tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ và trang trọng. Riêng danh sách của các cử tri phải ghi thứ tự từ số 1 đến số cuối của danh sách cử tri từng tổ.

%image_alt%
%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác bầu cử tại các xã Minh Sơn, Nhân Sơn, Mỹ Sơn, Trù Sơn.

Qua kiểm tra, các xã đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trương Hồng Phúc, đồng thời sẽ triển khai làm tốt mọi quy trình để ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp thực sự là ngày hội của mọi tầng lớp nhân dân.

Ngọc Phương
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt