Đồng chí Trương Hồng Phúc trao huy hiệu Đảng tại xã Xuân Sơn

Sáng ngày 1/8, Đảng bộ xã Xuân Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017 cho các Đảng viên. Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện ủy đã về dự và trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

traohuyhieudang3

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hoàng Phi

traohuyhieudang

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 70 tuổi Đảng tới đảng viên Nguyễn Văn Cảnh

Đợt này, Đảng bộ xã Xuân Sơn vinh dự có 10 Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có Đảng viên Nguyễn Văn Cảnh ở Chi bộ 7, cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Bí thư huyện ủy Đô Lương được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, là Đảng viên đầu tiên của Đảng bộ xã Xuân Sơn và Đảng viên thứ 19 của Đảng bộ huyện Đô Lương vinh dự được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đợt này Đảng bộ  có 1 Đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 Đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 2 Đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 4 Đảng viên 45 năm và 1 Đảng viên 40 năm tuổi Đảng. Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu 70, 60, 55, 50 45 và 40 tuổi Đảng cho các Đảng viên.

traohuyhieudang1

traohuyhieudang2

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu Đảng tới các đảng viên

Đây là vinh dự lớn lao của các Đảng viên, gia đình, Đảng bộ xã Xuân Sơn và huyện Đô Lương. Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của các Đảng viên vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

 Sỹ Bắc

Ảnh: Hoàng Phi