Đồng chí Trương Hồng Phúc trao huy hiệu Đảng tại xã Nam Sơn và Bắc Sơn.

Chiều ngày 26/9/2017, Đảng bộ xã Nam Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017 cho các Đảng viên. Tới dự  có  Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo.

Đợt trao huy hiệu này, Đảng bộ xã Nam Sơn vinh dự có 13 đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có Đảng viên Nguyễn Lê Bàn – Sinh năm 1922 ở Chi bộ 5A, là cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Bí thư huyện ủy huyện Nghĩa Đàn được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, là 1 trong 7 Đảng viên của Đảng bộ huyện Đô Lương vinh dự được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.  Đợt này, Đảng bộ xã Nam Sơn có 3 Đảng viên được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 Đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 4 Đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 2 Đảng viên 40 năm và 1 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

trao-huy-hieu-dang-3

Đồng chí Trương Hồng Phúc trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí 40 năm tuổi Đảng. Ảnh: Hoàng Phi

Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu 70, 55, 50, 45,40 và 30 tuổi Đảng cho các Đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Hồng Phúc đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những đóng gớp to lớn của các Đảng viên được nhận huy hiệu đợt này, đồng chí mong rằng các Đảng viên tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp đổi mới của Đảng, của đất nước và cũng như địa phương.

trao-huy-hieu-dang-2

Đồng chí Trương Hồng Phúc đã đến tận nhà trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Túy tại xã Bắc Sơn. Ảnh: Hoàng Phi

Tại xã Bắc Sơn đồng chí Trương Hồng Phúc đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Túy – sinh năm 1930. Do điều kiện sức khỏe của đồng chí Nguyễn Hữu Túy không đảm bảo vì vậy Đảng ủy xã Bắc Sơn đã tổ chức Lễ trao huy hiệu tại gia đình.

Hoàng Phi