Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy trao tiền hỗ trợ nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Sáng ngày 9/12/2017, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Nguyễn Hồng An – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã về các xã Quang Sơn, Hiến Sơn, Trù Sơn, Đại Sơn trao tiền hỗ trợ nhà Đại Đoàn Kết cho các hộ gia đình nghèo, mỗi hộ gia đình 40 triệu đồng.

Tại xóm 10 xã Quang Sơn, đoàn đã đến trao tiền cho gia đình ông Nguyễn Hàm Hoa. Tại xóm Rú Đèn- Hiến Sơn đoàn đã đến trao tiền cho em Lê Cảnh Hoàng, mồ côi cả cha và mẹ.

phuc-1

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy trao số tiền 40 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Hàm Hoa- Xóm 10 xã Quang Sơn- Đô Lương

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến xóm 13 Trù Sơn trao tiền cho gia đình ông Trần Công Hòa. Tiếp đó, đoàn đã đến xóm 11 Đại Sơn trao tiền cho gia đình ông Phan Văn Đào.

phuc-3

Lãnh đạo huyện và xã tại lễ trao tiền và bàn giao nhà ĐĐK gia đình ông Trần Công Hòa – xã Trù Sơn. Ảnh: Ngọc Phương

Tại các gia đình, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy đã chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình, mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, đồng thời các gia đình cố gắng phấn đấu lao động sản xuất để cải thiện đời sống, vươn lên thoát nghèo.

Ngọc Phương