Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy tham gia bầu cử tại khối 4, thị trấn Đô Lương

Sáng ngày 22/5, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã tham gia lễ khai mạc cuộc bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 3, thuộc khối 4, Thị trấn Đô Lương.

Thị trấn Đô Lương có 9 tổ bầu cử với 5.781 cử tri. Đúng 7 giờ, lễ khai mạc được tiến hành trang trọng với sự tham gia đầy đủ của cử tri. Sau khi nghe đại diện tổ bầu cử đọc diễn văn khai mạc; nội quy bầu cử; kiểm tra hòm phiếu, đồng chí Trương Hồng Phúc cùng với các cử tri cao tuổi vinh dự là những người bỏ phiếu đầu tiên, thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của mình để bầu chọn những người thật sự tiêu biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân vào Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

%image_alt%
Lễ khai mạc cuộc bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 3, thuộc khối 4, Thị trấn Đô Lương

Tiếp đó, lần lượt các cử tri của công an huyện và cử tri địa phương đã bỏ phiếu bầu cử. Để tham gia ngày hội lớn của đất nước, ngay từ 6h 30′ sáng đã có đông đảo cử tri đến và chờ đợi giây phút được cầm lá phiếu thực hiện quyền bầu cử của công dân.

%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy tham gia bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 3, thuộc khối 4, Thị trấn Đô Lương
%image_alt%
Cử tri của công an huyện tham gia bỏ phiếu

Các cử tri đến điểm bầu cử đều tuân thủ nghiêm túc quy trình bỏ phiếu, nghiêm túc lựa chọn các đại biểu với niềm tin vào các đại biểu sẽ có nhiều đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

%image_alt%
%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy kiểm tra bầu cử tại các xã

Ngay sau khi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình tại tổ bầu cử số 3, đồng chí Trương Hồng Phúc đã đi kiểm tra bầu cử tại các xã Lưu Sơn, Nam Sơn, Bắc Sơn và Đặng Sơn. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp đã được các xã chuẩn bị chu đáo, các cử tri đã có mặt tại các điểm bỏ phiếu. Qua kiểm tra, đồng chí Trương Hồng Phúc yêu cầu Ủy ban bầu cử các xã tiếp tục động viên cử tri tham gia bỏ phiếu đầy đủ để thực hiện quyền lợi của mình. Đồng chí yêu cầu việc tổ chức kiểm phiếu phải đảm bảo đúng quy định chặt chẽ và nghiêm túc.

Thúy Hằng