Đồng chí Trương Hồng Phúc tham dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Trung đoàn 335 – Sư đoàn 324

Sáng ngày 30/5/2013, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Đô lương do đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã về tham dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại trung Đoàn 335 – Đoàn Thảo nguyên, sư Đoàn 324. Cùng đi có đ/c Nguyễn Minh Hạnh-PCT UBND huyện, Nguyễn Công Hùng-thượng tá, Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy quân sự, Nguyễn Đức Lương – Bí thư Huyện Đoàn Đô lương.

Qua hơn 3 tháng nhập ngũ và hoàn thành chương trình huấn luyện, chiến sỹ là con em Đô lương được đánh giá là có chất lượng tốt cả về trình độ, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống. Kết thúc đợt huấn luyện 100% các chiến sỹ đều đạt yêu cầu với tỷ lệ khá giỏi đạt trên 80 %. Điển hình có chiến sỹ Nguyễn Xuân Đức – quê xã Văn sơn và Trần văn Minh-quê xã Đà sơn, Đô lương đặt xuất sắc được đơn vị tuyên dương.


Sau buổi lễ tuyên thề, đ/c Trương Hồng Phúc và các đ/c lãnh đạo trong đoàn đã có buổi gặp mặt với các chiến sỹ mới là con em quên ở Đô lương. Tại buổi gặp mặt thân mật, đ/c Trương Hồng Phúc cũng đã thông báo 1 số tình hình KT-CT-VHXH của huyện Đô Lương đối với các chiến sỹ huấn luyện. Các đại biểu vui mừng vì chỉ sau hơn 3 tháng tinh thần của các chiến sỹ ổn định, môi trường rèn luyện đảm bảo, sức khỏe tốt và luôn không ngừng rèn luyện tu dưỡng bản thân.Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Trương Hồng Phúc đã trao qùa, động viên, căn dặn các chiến sỹ hãy luôn phát huy truyền thống Cách mạng của quê hương Đô lương, luôn rèn luyện phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người chiến sỹ QĐNDVN và chúc các chiến sỹ luôn mạnh khỏe. Đây chính là món quà tinh thần khích lệ và động viên các chiến sỹ mới luôn không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/ C Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy tặng quà cho các chiến sỹ con em Đô Lương Trung đoàn 335 – Sư đoàn 324

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Đô lương về tiểu đoàn 5, tiểu đoàn 6 thăm nơi sinh hoạt và huấn luyện của con em Đô lương. Tại đây, thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Trương Hồng Phúc đã gửi lời chức sức khỏe, bày tỏ lời cảm ơn của toàn thể Đảng bộ và nhân dân Đô lương tới cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 335 -Sư đoàn 324 đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho con em Đô Lương nói riêng và các chiến sỹ mới có môi trường rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ.

Huy Khôi