Đồng chí Trương Hồng Phúc tặng quà các gia đình chính sách.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), chiều ngày 19/7, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy  thăm, tặng quà các gia đình chính sách. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đại diện phòng LĐTB&XH.

dcphuctangqua

Đồng chí TRương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Thìn. Ảnh: Hoàng Phi

Tại xã Yên Sơn đoàn đã vào thăm gia đình bà Nguyễn Thị Thìn – Mẹ liệt sĩ Nguyễn Xuân Khánh năm nay 95 tuổi tại xóm Vạn Yên .

Tại xã Văn Sơn, đoàn đã vào thăm gia đình bà Hoàng Thị Tài – xóm 3, là Thương binh 4/4; gia đình Bệnh binh 2 Nguyễn Đăng Lịch bị bệnh hiểm nghèo và gia đình thương binh Nguyễn Thị Thúy có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 12; gia đình thân nhân liệt sĩ Nguyễn Thị Nhương có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 11.

dcphuctangqua1

Đoàn đã vào thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Tài thương binh 4/4 ở xóm 3, xã Văn Sơn

Tại xã Thịnh Sơn Đoàn đã vào thăm tặng quà gia đình Lê Xuân Sinh – bệnh bịnh 2/3 mắc bệnh hiểm nghèo.

Tại xã Hòa Sơn đoàn đã vào thăm gia đình thương binh Nguyễn Đình Khoa , hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo không đi lại được.

dcphuctangqua2

Thay mặt các đồng chí trong đoàn,đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng suất quà một triệu đồng của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cho các gia đình, đồng thời đồng chí ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình , bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình no ấm,hạnh phúc.

dcphuctangqua3

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện động viên các gia đình thương binh, bệnh binh và thân nhân các liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để xây dựng quê hương và gia đình.

Các gia đình xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, vươn lên phát triển kinh tế gia đình.

Hoàng Phi.