Đồng chí Trương Hồng Phúc tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Nhân dịp tết Giáp Ngọ, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy đã đến thăm các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn huyện Đô Lương.

Tại các gia đình, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trương Hồng Phúc đã thăm hỏi, sức khỏe các đ/c lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu, đồng thời tặng quà chúc tết gia đình 1 năm mới mạnh khỏe. đ/c cũng mong muốn bước sang năm mới, các đ/c nguyên lãnh đạo huyện tiếp tục có nhiều đóng góp ý kiến để xây dựng phong trào huyện Đô Lương ngày càng vững mạnh trên tất cả các lĩnh vực: Chính trị – Kinh tế, văn hóa – Xã hội và QPAN, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn .

Thông qua ý kiến đóng góp để lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đô lương tiếp tục lãnh đạo phong trào phát triển vững mạnh. Đặc biệt là vận động nhân dân chung sức xây dựng NTM, đẩy mạnh Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống khu dân cư.

Hữu Hoàn