Đồng chí Trương Hồng Phúc kiểm tra công tác bầu cử ở các xã

Chiều ngày 22/5, đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra công tác bầu cử ở một số xã trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trương Hồng Phúc đã về kiểm tra công tác bầu cử ở các xã Trung Sơn, Thuận Sơn, Đông Sơn, Tràng Sơn, Hòa Sơn. Qua kiểm tra, công tác bầu cử ở các xã diễn ra thuận lợi đảm bảo đúng quy định. Tính đến 17 giờ ngày 22/5, xã Trung Sơn có 6/8 tổ bầu cử tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 100%, các tổ còn lại đạt trên 90; xã Thuận Sơn ở các tổ tỷ lệ người dân đi bỏ phiếu đạt 95%; xã Đông Sơn có 2/9 tổ tỷ lệ bầu cử tỷ lệ người dân đi bỏ phiếu đạt 100%, các tổ còn lại đạt trên 90%; xã Tràng Sơn các tổ bầu cử tỷ lệ người dân tham gia bỏ phiếu đạt trên 95%; xã Hòa Sơn có 2/8 tổ tỷ lệ người dân tham gia bỏ phiếu đạt 100%, các tổ còn lại đạt trên 95%.

%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác bầu cử ở một số xã trên địa bàn huyện

Đồng chí Trương Hồng Phúc yêu cầu ủy ban bầu cử các xã tiếp tục đôn đốc, cử tri hoàn thành nhiệm vụ bầu cử để tổ chức việc kiểm phiếu đúng thời gian quy định. Theo báo cáo của ủy ban bầu cử huyện Đô Lương đến 17 giờ chiều ngày 22/5 đã có 98% cử tri tham gia bỏ phiếu. Đến 19 giờ cùng ngày đã có 98,25%.

Có thể khẳng định, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 ở địa bàn huyện Đô Lương được tổ chức thành công, các hoạt động bầu cử được đảm bảo đúng quy định. Không khí bầu cử đã diễn ra sôi nổi, cử tri đều phấn khởi và tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử. Các điểm bỏ phiếu bầu cử đều đảm bảo ANTT. Theo quy định đến 19 giờ ngày 22/5 các điểm bỏ phiếu tiến hành kiểm phiếu.


Văn Đăng