Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 3/12, tại xóm 9 xã Lam Sơn, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Liêm.

phuc-2

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đồng chí Phạm Liêm sinh năm 1920, được kết nạp Đảng vào ngày 20/5/1948. Trong cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp xâm lược đồng chí Phạm Liêm đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động cách mạng. Đồng chí là tấm gương mẫu mực trong suốt cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp của Đảng. Đến nay, đồng chí đã 98 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn. Đồng chí được Tỉnh ủy tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

phuc-1

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy gắn huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Liêm.

phuc-4

Lãnh đạo huyện Đô Lương và xã Lam Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Phạm Liêm

Được sự ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Liêm và chúc đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Trước đó, sáng ngày 2/12, Đảng bộ xã Lam Sơn đã tổ chức trao huy hiệu 65, 60,55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hiệp – UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện.

phuc-5

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí 50 năm tuổi Đảng tại xã Lam Sơn

Đợt trao huy hiệu Đảng lần thứ 3 năm 2017, Đảng bộ xã Lam Sơn có 7 đồng chí được trao huy hiệu Đảng, trong đó 1 đồng chí 70 năm tuổi Đảng. Thay mặt BTV Huyện ủy đồng chí Hoàng Văn Hiệp  đã trao  huy hiệu tới các đảng viên.

phuc-6

Các đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại xã Lam Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Hiệp đã ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên trong suốt mấy chục năm qua. Mong muốn trong thời gian tới  các đảng viên tiếp tục đóng góp ý kiến để góp phần xây dựng Đảng bộ Lam  Sơn ngày càng vững mạnh.

Hữu Hoàn