Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy thăm và tặng quà các hộ giáo dân có hoàn cảnh khó khăn

Để kịp thời động viên bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Trương Hồng Phúc – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc tết một số bà con giáo dân.

%image_alt%
%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy thăm và tặng quà tới các hộ giáo dân có hoàn cảnh khó khăn

Tại các gia đình, đồng chí bí thư huyện ủy đã hỏi thăm sức khỏe, tặng quà và chúc tết bà con giáo dân có một năm mới phấn khởi, an lành, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn sang năm mới bà con giáo dân cũng như các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để cùng nhau chăm lo phát triển kinh tế xây dựng cuộc sống ngày càng phát triển. Trong thời gian qua, các vị chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn huyện Đô Lương đã tích cực tham gia các phong trào xây dựng quê hương như: phong trào xây dựng NTM, phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở dân cư. Những đóng gớp của bà con giáo dân đã góp phần tích cực trong phong trào xây dựng quê hương Đô Lương ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, cấp ủy chính quyền và các ban ngành các xã, thị đã tổ chức đến thăm tặng quà bà con giáo dân nghèo trong dịp tết.

Hữu Hoàn