Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ thăm, tặng quà cho trẻ em tật nguyền, có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 30/5/2017, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy và đại diện Hội chữ thập đỏ, Phòng LĐTB&XH đã về thăm, tặng quà cho trẻ em tật nguyền, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Sơn.

dcphuctqua

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Trung Sơn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tại xóm 5 xã Trung Sơn đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm gia đình cháu Nguyễn Văn Mạnh Nguyên – 18 tháng tuổi, con anh Nguyễn Văn Thanh là gia đình thuộc diện hộ nghèo, cháu bị bệnh nhiễm trùng máu từ lúc mới sinh, phải chạy chữa thuốc men nên hoàn cảnh gia đình lại càng khó khăn hơn.

dcphuctqua1

Tại xóm 7 đoàn đã vào thăm và tặng quà cho cháu Đoàn Văn Thành – sinh năm 2014, con anh Đoàn Văn Sáu, là gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hai vợ chồng không có việc làm và thu nhập ổn định và sống trong một ngôi nhà nhỏ rách nát, tạm bợ .

Cũng tại xóm 5 đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm gia đình cháu Trần Doãn Đạt – Sinh năm 2014, con trai của anh Trần Doãn Vỵ , cháu Đạt từ khi sinh ra đã mắc bệnh thiểu năng đặc biệt, hiện cháu nhận thức kém và không tự đi lại được, mọi sinh hoạt của bản thân đều phải nhờ đến bố mẹ.

dcphuctqua2

Tại các gia đình đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ đã trao tặng mỗi cháu hai suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, đồng thời động viên các cháu, các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, chăm sóc và nuôi dạy các cháu.

Đại diện gia đình, các cơ sở và chính quyền xã Trung sơn cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng,chính quyền và các tổ chức có luôn quan tâm, động viên kịp thời các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đặc biệt là nhân dịp ngày Quốc tế  thiếu nhi 1/6 năm nay.

Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt