Đồng chí Trần Bình Minh – Phó bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Đô Lương

        Nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, đ/c Trần Bình Minh-Phó bí thư Tỉnh uỷ đã về huyện Đô Lương thăm tặng quà tới các gia đình chính sách. Cùng đi có đ/c Nguyễn Quang Hạnh-PCT UBMTTQVN tỉnh, đ/c Phan sỹ Dương-PGĐ sở LĐ&TBXH, đ/c Nguyễn Minh Hạnh-PCT UBND huyện Đô lương.

%image_alt%
Đồng chí Trần Bình Minh thăm và tặng quà cho đối tượng chính sách

      
       Đ/c Trần Bình Minh và đoàn đã về xã Đông sơn thăm hỏi và tặng quà cho cụ Trương Công Thục- ở xóm Thống nhất. Cụ Thục là thân nhân của liệt sỹ Trương Công Kỷ, hy sinh năm 1969 tại mặt trận phía nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại xã Bài Sơn đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Nhị -xóm Liên Sơn, là mẹ của liệt sỹ Thái Doãn Tài-Hi sinh năm 1973 tại mặt trận Quảng Trị. Cả cụ Thục và cụ Nhị tuổi đều đã cao, sức khoẻ yếu hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đ/c Trần Bình Minh ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn của các cấp uỷ Đảng nhà nước đối với các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc, đ/c cũng trao 2 suất quà trị giá 1,4 triệu đồng cho các thân nhân liệt sỹ.

%image_alt%

        Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhân dịp 27/7  thể hiện sâu sắc đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc, tinh thần trách nhiệm của Đảng Nhà nước đối với các gia đình chính sách , người có công, vừa để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc.

Huy Khôi

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt