Đồng chí Tô Hồng Hải – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy thăm và tặng quà tại Đô Lương

Để chuẩn bị đón tết Nhâm Thìn 2012, chiều ngày 12/1/2012 đồng chí Tô Hồng Hải – ủy viên thường vụ, trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Bằng Toàn – phó giám đốc sở LĐTBXH tỉnh Nghệ An đã về thăm, tặng quà cho cán bộ chiến sỹ đơn vị sư đoàn 324 và các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Đô Lương.

Đồng chí Tô Hồng Hải thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Sư Đoàn 324

Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Tô Hồng Hải ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy đã trao quà và chúc sức khẻo tới cán bộ và chiến sỹ trong đơn vị và bày tỏ mong muốn cán bộ chiến sỹ sư đoàn 324 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vui tết đón xuân Nhâm Thìn an toàn.
 
Tiếp đó đoàn đã về các xã Ngọc Sơn và Bồi Sơn thăm, tặng quà các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gồm mẹ Nguyễn Thị Đợt xóm 8 là mẹ của 2 liệt sỹ năm nay mẹ đã 94 tuổi, thăm mẹ Nguyễn thị Hy 94 tuổi ở xóm 3 mẹ của hai liệt sỹ. Đồng chí Tô Hồng Hải đã trao quà tặng một chăn bông và một triệu đồng của tỉnh ủy – HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh tới các mẹ. Chúc các mẹ mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu.

thăm và tặng quà mẹ liệt sỹ

Tại xã Bồi sơn các đồng chí trong đoàn đã và thăm gia đình chị Nguyễn Thị Hiền 58 tuổi là hộ nghèo, bản thân chị Hiền đang bị bệnh hiểm nghèo. Tiếp đó đoàn đã tới thăm gia đình cụ Nguyễn Cao Quý 102 tuổi và cụ bà Nguyễn Thị Quế 105 tuổi tại xóm 8 xã bồi Sơn. Đây là hai cụ có tuổi thọ cao nhất ở Đô Lương. Hiện nay 2 cụ vẫn khỏe mạnh, minh mẫn.
Hoàng Lân