Đồng chí Thiếu Tướng Đặng Thái Giáp – Cục trưởng cục chính sách tặng quà tới CBCS Công an huyện Đô Lương

Nhân dịp đoàn cán bộ chiến sỹ bộ công an về thăm tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho các thân nhân liệt sỹ tại Truông Bồn xã Mỹ Sơn, tối ngày 20/9/2013, tại nhà khách huyện ủy thiếu tướng Đặng Thái Giáp – Cục trưởng cục chính sách Bộ công an đã tặng quà tới cán bộ chiến sỹ công an huyện Đô Lương. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Hồ Sỹ Tuấn – Đại tá, phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương.

Thiếu tướng Đặng Thái Giáp trao quà tới Cán bộ chiến sỹ Công an Đô Lương

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo cục chính sách, tổng cục xây dựng lực lượng công an nhân dân thiếu tướng Đặng Thái Giáp đã trao quà tới cán bộ và chiến sỹ công an huyện Đô Lương đồng thời trao tặng quà tới hai chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn đó là Cao Xuân Anh – đại úy, Bùi Văn Tân – đại úy, hiện nay đang công tác tại công an huyện Đô Lương.

Thiếu tướng Đặng Thái Giáp trao quà tới 2 gia đình chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Thiếu tướng Đặng Thái Giáp đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ chiến sỹ công an huyện Đô Lương đã phấn đấu và giành được trong thời gian qua. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Minh Hạnh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo cục chính sách Bộ công an và những tấm lòng tri ân của các cán bộ chiến sỹ công an nhân dân, các y bác sỹ bệnh viện Việt Đức và các nhà hảo tâm đối với các gia đình chính sách và thân nhân các liệt sỹ tại Truông Bồn – Mỹ Sơn.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt