Đồng chí Phùng Thành Vinh trao quà tết cho nguyên cán bộ Tỉnh, huyện qua các thời kỳ, gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 28/1/2019, đồng chí Phùng Thành Vinh- chủ tịch UBND huyện Đô lương đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh, huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Cùng đi có đại diện các Ban, ngành.

4

Đồng chí Phùng Thành Vinh Chủ tịch UBND huyện chúc tết đồng chí Trương Hồng Phúc nguyên Bí thư huyện ủy Đô Lương.

Tại xã Lam Sơn, đồng chí PHùng Thành Vinh và đoàn đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Đặng Thị Úy tại xóm 1. Mẹ Úy năm nay đã 108 tuổi – là thân nhân liệt sỹ và là người có tuổi thọ lớn nhất huyện Đô Lương hiện nay.Tiếp đó, đồng chí Phùng Thành Vinh đã trực tiếp trao 20 suất quà cho đối tượng gia đình chính sách, người có công  xã tại Ngọc Sơn và xã Lam Sơn và Trao 15 suất  tại xã Đông Sơn.

h1

Đồng chí Phùng Thành Vinh chủ tịch UBND huyện tặng quà tết tại xã Ngọc Sơn.

Đây là những món quà tình nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và là tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy Đảng chính quyền huyện Đô lương đối với các đối tượng có công với Cách mạng.

h

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết gia đình chính sách tại Lam Sơn.

Tiếp đó, đồng chí Phùng Thành Vinh và Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện đã nghỉ hưu trên địa bàn các xã Đông Sơn, Thị Trấn và xã Nam sơn.

h3

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao quà tết tại xã Đông Sơn. Ảnh: Huy Khôi.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phùng Thành Vinh đã trao quà tết của tỉnh ủy, huyện ủy Đô Lương đồng thời gửi lời chúc mừng sức khỏe, chúc các đồng chí và gia đình vui tết đón Xuân vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Tiếp đó,  đồng chí Phùng Thành Vinh và đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho ông Đặng Văn Hệ – đối tượng bệnh binh 4/4 và em Nguyễn Thị Phương Thảo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nam Sơn./.

                                                                                                    Huy Khôi