Đồng chí Phùng Thành Vinh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, thăm và chúc mừng Giáng sinh tại giáo xứ Bột Đà xã Đà Sơn

Nhân dịp lễ Noel, đồng chí Phùng Thành Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã về thăm, tặng quà và chúc mừng Linh mục, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân xứ  Bột đà xã Đà Sơn.

32

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chúc mừng lễ Giáng sinh tại xứ Bột Đà xã Đà Sơn. Ảnh Huy Khôi

Đồng chí Phùng Thành Vinh và đoàn đã đến thăm, chúc mừng cho Linh mục Hoàng Thái Lân, hội đồng mục vụ và các chức việc chức sắc nhân ngày lễ Noel năm 2020. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phùng Thành Vinh đã tặng hoa, quà và chúc an lành tới linh mục, các vị chức sắc, chúc bà con giáo dân có một mùa giáng sinh tràn đầy hạnh phúc.

Đồng chí Phùng Thành Vinh ghi nhận những đóng góp tích cực của bà con giáo dân trong phát triển kinh tế – xã hội, phong trào xây dựng NTM của huyện Đô Lương trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn linh mục cùng các vị chức sắc và bà con giáo dân xứ Bột Đà tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

33

Đồng chí Phùng Thành Vinh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các linh mục và bà con giáo dân tại giáo xứ Bột Đà xã Đà Sơn.

Tiếp đó, các đồng chí Bí thư Huyện ủy Phùng Thành Vinh đã đến thăm, chúc mừng giáng sinh Linh mục và các chức sắc tôn giáo tại đền Thánh An tôn, trại Gáo tại xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc.

Thay mặt huyện Đô Lương,  đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã chúc mừng Linh mục Nguyễn Văn Hiệu, các vị chức sắc và chúc bà con giáo dân họ Trại Gáo có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, hưởng được nhiều hồng ân của Thiên Chúa.

31

Đồng chí Phùng Thành Vinh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng linh địa Trại Gáo xã Nghi Phương – Huyện Nghi Lộc.

Nhân dịp này, đồng chí Phùng Thành Vinh đã tặng quà,  đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Linh mục, các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào lương giáo tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết để xây dựng quê hương và giáo hội ngày càng phát triển mọi mặt.

Linh mục Nguyễn Văn Hiệu đã cảm ơn  sự quan tâm chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo huyện và các ban, ngành huyện Đô Lương đã dành cho Linh mục cũng như giáo dân niềm động viên, tình cảm và sự chia sẻ trong ngày lễ Noel..

 

 

                                                                          Huy Khôi