Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó Bí thư , Chủ tịch UBND huyện dự lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Thượng Sơn.

Sáng ngày 3/2 , Đảng bộ xã Thượng Sơn đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên . Tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó Bí thư , Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện và trên 300 đảng viên.

b1

Các đại biểu tham dự

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại truyền thống 90 năm kể từ ngày đảng ra đời. Đồng thời ôn lại truyền thống của Đảng bộ trong suốt mấy chủ năm qua. Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước. Truyền thống đã nêu rõ những đóng góp to lớn của Đảng bộ và nhân dân Thượng Sơn.

b2

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho bà Trần Thị Khơi, xã Thượng Sơn.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Thượng Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đợt này Thượng Sơn có 6 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó 1 đảng viên được trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng đó là bà Trần Thị Khơi, sinh năm 1925. Năm nay bà Khơi đã 95 tuổi; 1 đảng viên 60 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 55 năm tuổi Đảng,1 đảng viên 50 tuổi đảng và 2 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

b3

Đợt này, xã Thượng Sơn có 6 đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Ảnh: Hữu Hoàn

Được sự uỷ quyền của Ban thường vụ tỉnh uỷ, đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư huyện uỷ  – Chủ tịch UBND huyện đã trao huy hiệu tới các đảng viên đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư huyện uỷ  – Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đảng viên và khẳng định : Đây là niềm tự hào của Đảng bộ, nhân dân Xã Thượng Sơn và huyện Đô lương. Đồng thời bày tỏ lòng  biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn và sự nghiệp cách mạng của các đảng viên.

 Đồng chí chúc Đảng bộ và nhân dân thượng sơn tiếp tục phát huy truyền thống của một đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang để xây dựng quê hương phát triển mọi  mặt.

                                     Hữu Hoàn.