Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó Bí thư , Chủ tịch UBND huyện dự lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Tân Sơn

Sáng ngày 3/2 , Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó Bí thư , Chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ kỷ niệm niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

b1

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng.

Tân sơn là xã có truyền thống cách mạng, liên tục trong suốt mấy chục năm qua , Đảng bộ và nhân dân xã Tân Sơn đã đoàn kết, nỗ lực xây dựng quê hương không ngừng phát triển về các chính trị, kinh tế và xã hội được Đảng và nhà nước phong tặng danh hiệu đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới. Nhiều năm được xếp loại đơn vị dẫn đầu toàn diện.

Xã Tân Sơn đang tập trung phát triển xã nông thôn mới kiểu mẫu để nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân.

b2

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Nhựa.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Tân Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng 3/2, Đảng bộ  Xã Tân Sơn vinh dự có 10 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên 60 năm tuổi đảng, 2 đảng viên 55 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 50 tuổi đảng, một đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

b3

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã trao huy hiệu Đảng tới các đảng viên.

b4

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Ảnh: Hữu Hoàn

Đồng chí Phùng Thành Vinh đã chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân xã Tân Sơn đã phấn đấu và đạt được để trở thành một trong những đơn vị xuất sắc của huyện được các đồng chí lãnh đạo Đảng , nhà nước đến thăm và biểu dương. Đồng chí đã chúc mừng các đảng viên được nhận  huy hiệu Đảng đúng vào dịp 3/2.

                                 Hữu Hoàn.