Đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà khu cách ly tập trung.

Để kịp thời động viên cán bộ, nhân viên phục vụ  và 222 sinh viên Lào đang cách ly tập trung tại trường THCS Nguyễn Thái Nhự xã Văn Sơn, sáng ngày 10/8, đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT, đồng chí Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban Dân vận,  Chủ tịch UBMTTQ huyện và lãnh đạo Hội nông dân huyện.

22

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy đã trao quà và ghi nhận tinh thần khắc phục khó khăn của các lực lượng phục vụ tại khu cách ly. Ảnh Hữu Hoàn

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 10 triệu đồng và quà tới lực lượng làm nhiệm vụ và sinh viên Lào tại khu cách ly.

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ phục vụ tại khu cách ly tập trung đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Đồng chí bí thư Huyện ủy mong muốn BCH Quân sự huyện, Công an huyện, cán bộ TTYT huyện cố gắng khắc phục khó khăn trong thời tiết nắng nóng để làm tốt nhiệm vụ được giao.

1

Lực lượng Công an huyện phối hợp với công an xã Văn Sơn lập chốt bảo vệ khu cách ly 24/24h.

Đồng chí  Bí thư Huyện ủy yêu cầu MTTQ huyện và các ban ngành cần kêu gọi cán bộ các ban ngành tiếp tục hỗ trợ  vật chất để cải thiện điều kiện làm việc và ăn ở tại khu cách ly.

Hữu Hoàn