Đồng chí Phan Đình Trạc – Chủ tịch UBND Tỉnh thăm và làm việc tại Đô Lương

Sáng ngày 12/8/2009, đồng chí Phan Đình Trạc –  Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ an đã về thăm và làm việc tại huyện Đô Lương, Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở tài chính, Sở xây dựng, Sở kế hoạch đầu tư, Sở NN và PTNT tỉnh nghệ an.

Trước khi làm việc ở cơ sở đồng chí Phan Đình Trạc và các đồng chí trong đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Thanh niên xung phong tại di tích lịch sử Truông bồn – xã Mỹ sơn bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với các liệt sỹ.

Đồng chí Phan Đình Trạc dâng hương tại
di tích lịch sử Truông bôn

Trước đó các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và lãnh đạo huyện đã về xã Đại Sơn thăm trang trại chăn nuôi Thái Dương, đây là trại chăn nuôi có quy mô lớn một năm xuất chừng 10.000 con Lợn siêu nạc, 2000 con Lợn giống. Trang trại có mức đầu tư 50 tỷ đồng, giải quyêt việc làm cho 150 lao động.

Đồng chí Chủ tịch thăm Trại chăn nuôi Thái Dương

Sau khi thăm trại chăn nuôi Lợn Dương, đồng chí Chủ tịch UBND Tỉnh đã kiểm tra tiến độ xây dựng nhà máy xi măng Đô Lương tại xã Bài Sơn với quy mô 1 triệu tấn Clanhke 1 năm. Hiện nay việc giải phóng mặt bằng, xây dựng hệ thống nước phục vụ sản xuất, nhà điều hành đang được khẩn trương thi công.

Đồng chí kiểm tra tiến độ xây dựng nhà máy xi măng

Buổi chiều đoàn đã làm việc với ban lãnh đạo huyện Đô Lương về tình hình kinh tế – xã hội và quốc phòng an ninh.

Hữu Hoàn