Đồng chí Phạm Tuấn Vinh – Bí thư Tỉnh đoàn dự sinh hoạt liên chi đoàn tại xã Thượng Sơn và Văn Sơn.

Tối ngày 11/3, đồng chí Phạm Tuấn Vinh – Bí thư Tỉnh đoàn dự sinh hoạt liên chi đoàn tại xã Thượng Sơn và Văn Sơn

Buổi sinh hoạt liên chi đoàn đã diễn ra sôi nổi, chất lượng với nhiều hình thức sinh hoạt như: thảo luận, tổ chức các trò hát múa, hái hoa dân chủ…Điển hình nhất là sinh hoạt chủ đề: “Mạng xã hội và vai trò của mạng xã hội trong đấu tranh chính trị tư tưởng”.

doan

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh – Bí thư Tỉnh đoàn mong muốn các cơ sở đoàn và đoàn viên thanh niên có nhiều những hoạt động thiết thực, ý nghĩa  hơn nữa và tích cực phát triển kinh tế ngay tại quê nhà, góp phần khẳng định vị trí, vai trò của thanh niên trong hệ thống chính trị cơ sở, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

doan1

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh – Bí thư Tỉnh đoàn tặng 1 bộ loa máy di động cho Đoàn xã Thượng Sơn

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Tuấn Vinh đã tặng 1 bộ loa máy di động cho Đoàn xã Thượng Sơn và tặng quà cho các đoàn viên tại xã Văn Sơn.

doan2

Nhằm khuyến khích, nâng cao chất lượng sinh hoạt, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn phát động cuộc thi “Khoảnh khắc sinh hoạt Chi đoàn” với hình thức dự thi bằng ảnh và clip với những giải thưởng hấp dẫn. Các giải thưởng tại cuộc thi sẽ được trao tại Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải thưởng 26/3 năm 2017 vào ngày 17/3.

                                                                          Ngọc Phương