Đồng chí Nguyễn Văn Phước tham dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại trung đoàn 335 – Sư đoàn 324

Vừa qua, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Đô lương do đ/c Nguyễn Văn Phước- Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã về tham dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới đợt 2 năm 2009 tại trung Đoàn 335-đoàn Thảo nguyên, sư Đoàn 324 tại huyện Anh Sơn.

Các chiến sỹ mới tuyên thề

Đợt 2 năm 2009, huyện Đô lương được giao chỉ tiêu giao quân là 240 người. Trong đó, trung đoàn 335-sư đoàn 324 có 130 chiến sỹ . Qua hơn 2 tháng huấn luyện, chiến sỹ con em Đô lương được đánh giá là có chất lượng tốt cả về trình độ, phẩm chất chính trị-đạo đức lối sống. Kết thúc đợt huấn luyện 100% các chiến sỹ mới đều đạt yêu cầu với tỷ lệ khá giỏi đạt 72%. Tại buổi lễ, thay mắt lãnh đạo huyện đ/c Nguyễn Văn Phước đã gửi lời chức sức khỏe, bày tỏ lời cảm ơn của toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân Đô lương tới cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 335-sư đoàn 324 đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho con em ĐL nói riêng và các chiến sỹ mới có môi trường rèn luyện để hoàn thành tốt đợt huấn luyện. Đ/c Nguyễn Văn Phước đã trao qua cho cán bộ, chiến sỹ trung đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Phước – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy huyện Đô Lương trao quà kỷ niệm tới trung đoàn 335


Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Văn Phước và các đ/c trong đoàn đã về tiểu đoàn 5-đơn vị huấn luyện của con em Đô lương để thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ tiểu đoàn 5. Thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Nguyễn Văn Phước đã trao tặng cho tiểu đoàn 5- 1 chiếc ti vi sam sung 29 inch trị giá trên 4 triệu đồng. Tại buổi gặp mặt thân mất ấm cúng, đ/c Nguyễn Văn Phước cũng đã thông báo 1 số tình hình KT-CT-VHXH ở Đô lương cho con em biết và yên tâm tham gia huấn luyện tốt.

sau hơn 2 tháng tinh thần của các chiến sỹ ổn định, môi trường rèn luyện đảm bảo, sức khỏe tốt và luôn không ngừng rèn luyện tu dưỡng bản thân.

Đồng chí Nguyễn Văn Phước tặng quà cho các chiến sỹ con em đô lương tại trung đoàn 335

Đồng chí Nguyễn Văn Phước bí thư huyện ủy đã tặng quà cho các chiến sỹ con em Đô Lương, động viên, căn dặn các chiến sỹ hãy luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Đô Lương, luôn rèn luyện phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là là người chiến sỹ QĐND VN.

Huy Khôi