Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên BTV, phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên BTV, phó chủ tịch UBND huyện đã về thăm, tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Ngọc Sơn, Lưu Sơn, Đà Sơn, Tân sơn và Bài Sơn.

2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên BTV, phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Đợt ở xóm 6, xã Ngọc Sơn. Ảnh Huy Khôi

Tại xã Ngọc Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên BTV, phó chủ tịch  UBND huyện và đoàn đã thăm và tặng quà cho mẹ Cao Thị Đợt, sinh năm 1917 tại xóm 6 là mẹ của 2 liệt sỹ là Nguyễn Văn Bình, hy sinh năm 1968 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ và liệt sỹ Nguyễn Văn Vỵ, hy sinh trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc năm 1978.

1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên BTV, phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Bốn ở xóm Trần Phú, xã Lưu Sơn.

Thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Bốn,  sinh năm 1919  xóm Trần Phú xã Lưu Sơn là mẹ của liệt sỹ Bùi Hữu Thị, hi sinh năm 1970 và liệt sỹ Bùi Hữu Kỷ hi sinh năm 1971 trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

4

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên BTV, phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hai ở xóm 3, xã Đà Sơn.

Thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hai sinh năm 1922  tại xóm 3 xã Đà Sơn, là mẹ của liệt sỹ  Nguyễn Đăng Trứ, hi sinh năm 2968 và liệt sỹ Nguyễn Đăng Từ hi sinh năm 1973 trong kháng chiến chống Mỹ.

3

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên BTV, phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Tân ở xóm 13, xã Tân Sơn.

Thăm và tặng quà cho mẹ VNAH  Nguyễn Thị Tân, sinh năm 1926, ở xóm 13 xã Tân Sơn, là mẹ của liệt sỹ Nguyễn tất Tân và liệt sỹ Nguyễn Tất Văn, hy sinh năm 1969 trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các mẹ Việt Nam anh hùng đã cống hiến những người con thân yêu để bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân.

Huy Khôi