Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Phó chủ tịch UBND tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân tết Trung Thu

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí và các đồng chí lãnh đạo phòng LĐTBXH và huyện đoàn đã đi thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Đông Sơn, Thị Trấn, Tràng Sơn và Trung tâm công tác xã hội Nghệ An nhân dịp tết Trung Thu.

chi-quang-TQ

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại xã Đông Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho cháu Trương Công Hà con ông Trương Công Sơn. Cháu Hà năm nay 11 tuổi bị thiểu năng trí tuệ, không đi lại được mỗi ngày ít nhất 3 lần cháu lên cơn động kinh.

chi-quang-TQ1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà em Lê Hiếu Dũng

Tại khối 5 Thị Trấn, các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cháu Lê Hiếu Dũng học sinh lớp 7, hiện tại gia đình cháu có hoàn cảnh khó khăn, mẹ bị bệnh tai biến, bà ngoại đã cao tuổi, lại mù loà. Gia đình cháu rất cần sự đùm bọc của cộng đồng xã hội để cháu vững bước đến trường.

Tại xã Tràng Sơn, đoàn đã đến thăm và tặng cho cháu Nguyễn Thị Yến Nhi 4 tuổi. Hiện cháu đang ở cùng ông bà nội. Bố mẹ cháu đã li hôn khi cháu còn nhỏ, hoàn cảnh sống rất khó khăn.

chi-quang-TQ2

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An. Hiện nay, trung tâm đang nuôi dưỡng trên 80 cháu khuyết tật, bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm, động viên các cháu cố gắng chăm ngoan, học giỏi và chúc các cháu có tết Trung thu vui tươi và ý nghĩa.

                                                                     Ngọc Phương