Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà giáo xứ Lưu Mỹ, xã Trù Sơn

Nhân dịp lễ Noel năm 2019, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương làm trưởng đoàn đã về thăm, chúc mừng và tặng quà cho các Linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân xứ  Lưu Mỹ xã Trù sơn. Cùng đi có đồng chí Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện Đô Lương.

a2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng và tặng quà cho Linh mục, các chức việc chức sắc hội đồng mục vụ giáo xứ Lưu Mỹ

Tại xứ Lưu Mỹ, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang và đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho Linh mục, các chức việc chức sắc hội đồng mục vụ giáo xứ. Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang đã tặng hoa, trao quà của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, đồng thời  chúc mừng linh mục và các vị chức sắc, chúc bà con giáo dân có một mùa giáng sinh ấm áp và tràn đầy yêu thương.

a1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà các tu nữ ở dòng tu mến thánh giá xứ Lưu Mỹ. Ảnh: Huy Khôi

Đồng chí  mong muốn rằng, trong thời  gian tới đồng bào giáo dân chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết lương giáo một lòng, cùng nhau xây dựng cuộc sống bình đẳng, ấm no, hạnh phúc.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng quà các tu nữ ở dòng tu mến thánh giá xứ Lưu Mỹ chúc mừng tới toàn thể các nữ tu có một mùa giáng sinh an lành và nhiều hồng ân thiên chúa.

Huy Khôi