Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu tại các điểm cách ly tập trung

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà cán bộ, y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Đồng Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế xã Nam Sơn.

Đồng Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện và đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly tập trung tại các xã Nam Sơn, Lam Sơn, Giang Sơn Đông, Tân Sơn và Thượng Sơn.

Cùng với việc thường xuyên theo dõi, chăm sóc cho các đối tượng cách ly tại nhà, Đô lương đang có 15 điểm cách ly tập trung tại các trạm y tế và trường mầm non.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cán bộ, y bác sỹ , nhân viên y tế và lực lượng đảm bảo tại khu cách ly xã Lam Sơn

Trong đó, xã Nam Sơn đang cách ly tập trung 2 người, Lam Sơn 4 người, Giang Sơn Đông 1 người, Tân Sơn 2 người và Thượng Sơn 2 người.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế tại khu cách ly xã Tân Sơn

Tại mỗi điểm cách ly đảm bảo đầy đủ các lực lượng các cán bộ, chiến sỹ, bác sỹ, nhân viên y làm việc hằng ngày để đảm bảo an toàn, sức khỏe và tránh lây lan ra cộng đồng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cán bộ, y bác sỹ , nhân viên y tế và lực lượng đảm bảo tại khu cách ly tại xã Giang Sơn Đông. Ảnh Huy Khôi

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và động viên cán bộ chiến sỹ, y bác sỹ và nhân viên y tế thực hiện tốt công tác phòng, chống covid.

                                                                                     Huy Khôi