Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn   

Sáng ngày 31/5/2017, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện cán bộ huyện đoàn Đô Lương đã đi thăm tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở hai xã Nhân Sơn và Đông Sơn nhân dịp tết thiếu nhi 1/6.

dcquangtquams1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình anh Nguyễn Văn Kích xóm 8, xã Nhân Sơn

Tại xã Nhân Sơn, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 3 emNguyễn Văn Quyển sinh năm 2003, Nguyễn Văn Quyết sinh năm 2008 và Nguyễn Văn Định sinh năm 2010 là con của anh anh Nguyễn Văn Kích ở xóm 8, xã Nhân Sơn. Hoàn cảnh gia đình của 3 anh em rất khó khăn, bố mẹ đều làm ruộng, gia đình thuộc diện hộ nghèo. Hiện nay gia đình các em vẫn đang phải sống trong ngôi nhà dột nát, tạm bợ. Đoàn cũng đã đến tặng quà cho các em Trần Văn Tú sinh năm 2003, Trần Văn Tuấn sinh năm 2005, Trần Văn Toàn sinh năm 2007 là con của chị Lê Thị Bình ở xóm 4, xã Đông Sơn. Gia đình chị Bình thuộc diện hộ nghèo của xã, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

dcquangtquams2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình Lê Thị Bình ở xóm 4, xã Đông Sơn

Tại các gia đình đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao tặng quà của quỹ từ thiện “Đô Lương chia sẻ yêu thương” cho các em và động viên các em nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Mỗi suất quà 3 triệu đồng. Đây là số tiền mà các nhà hảo tâm tự nguyện quyên góp, ủng hộ để giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Văn Đăng