Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng ban tổ chức TW dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Quốc gia Truông Bồn.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng  ngày 19/7, đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Phó trưởng ban Thường trực ban tổ chức TW đã đến dâng hoa, dâng hương  tưởng niệm  anh hùng liệt tại Khu di tích Quốc gia Truông Bồn. Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Nghĩa Hiếu- Phó chủ tịch UBND tỉnh, Hồ Phúc Hợp – Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, Phùng thành Vinh-bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

1

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Phó trưởng ban Thường trực ban tổ chức TW dâng hương tại phần mộ 13 liệt sỹ TNXP. Ảnh Huy Khôi

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình và đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại Khu mộ chung của 13 thanh niên xung phong Tiểu đội thép thuộc Tổng đội thanh niên xung phong Nghệ An và đền thờ các anh hùng liệt sỹ

2

Đoàn công tác của BTC TW dâng hương, dâng hoa tại đền thờ các anh hùng liệt sỹ.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ thanh niên xung phong, đồng chí Nguyễn Thanh Bình và đoàn công tác đã tưởng nhớ, bày tỏ lòng cảm phục và tri ân sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc.

3

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng ban Thường trực ban tổ chức TW dâng hương tại di tượng 13 liệt sỹ TNXP

Để hôm nay, Truông Bồn là địa danh đã trở thành huyền thoại, chứng tích hào hùng, bất khuất ghi dấu những chiến công và sự hy sinh oanh liệt của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng ban thường trực, BTC TW trao 20 suất quà cho các thương binh và gia đình chính sách.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Bình và đoàn công tác đã trao 20 suất quà cho các đối tượng là thương bệnh binh, gia đình chính sách người có công với cách mạng thuộc 2 xã Mỹ Sơn và Nhân Sơn nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

 

                                                                   Huy Khôi