Đồng chí Nguyễn Tất Thành trao huy hiệu đảng tại đảng bộ xã Tân Sơn đợt 3/2

Vừa qua, Đảng bộ xã Tân Sơn đã tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đảng và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tất Thành- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ các đảng viên đã ôn lại chặng đường truyền thống 84 năm vẻ vang của Đảng. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân vô cùng tự hào trước sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng Sản Việt Nam – là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại. Trong những năm đổi mới, cùng với sự phát triển của đảng bộ và nhân dân huyện Đô Lương, Đảng bộ xã Tân sơn đã đạt được những thành tựu to lớn và có ý nghĩa. Nền kinh tế đã có bước phát triển nhanh, bền vững theo định hướng,góp phần to lớn trong sự nghiệp chung của huyện nhà.

Đồng chí Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu đảng tới đảng viên 50 năm tuổi đảng

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Tân sơn tổ chức trao tặng huy hiệu đảng đợt 3 tháng 2 năm 2014, 5 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu , trong đó có 1 đồng chí 65 năm tuổi đảng , 4 đ/c 50 tuổi đảng.
Thay mặt thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Tất Thành – đã trao tặng huy hiệu 65 năm ,50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu trong đợt này, đồng thời ghi nhận những cống hiến của các đảng viên, và mong muốn các đồng chí đảng viên được trao huy đợt nay tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên đảng cộng sản việt nam, tiếp tục đóng góp ý kiến để cùng chi bộ, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.
Hoàng Phi