Đồng chí Nguyễn Tất Thành thăm tặng quà các CCB và cựu TNXP tham gia chiến dịch Điện biên phủ tại Thịnh Sơn

Chiều ngày 6/5/2014, đồng chí Đồng chí Nguyễn Tất Thành- Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã về xã Thịnh Sơn thăm tặng quà các CCB và cựu TNXP tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Tham gia đoàn còn có đại diện hội CCB, hội Cựu TNXP và ban chỉ huy quân sự huyện.

Tại xã Thịnh Sơn đồng chí Nguyễn Tất Thành và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao huy hiệu chiến thắng Điện Biên Phủ cho ông Dương Trọng Nậm 88 tuổi ở xóm 8, ông Thái Doãn Tân 98 tuổi ở xóm 5, ông Nguyễn Cảnh Kỳ và bà Thái Thị Cần 88 tuổi ở xóm 13 và ông Thái Khắc Hoàng 80 tuổi ở xóm 14 xã Thịnh Sơn, đây là các cụ đã từng tham gia cuộc kháng chiến chống pháp và chiến dịch Điện biên phủ.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng quà cho CCB tại xã Thịnh Sơn.

Tại các gia đình đồng chí Nguyễn Tất Thành đã thay mặt lãnh đạo huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cựu chiến binh và cựu TNXP tham gia cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc để đánh đuổi thực dân pháp, đặc biệt là tham gia chiến dịch Điện biên phủ dành thắng lợi vĩ đại. chúc các cụ dồi dào sức khỏe và ổn định cuộc sống cùng với gia đình.

Hữu Hoàn