Đồng chí Nguyễn Tất Thành CT UBND huyện tặng quà các đ/c nguyên lãnh đạo huyện

 Nhân dịp đón xuân mới Ất Mùi, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện, đ/c Nguyễn Hồng An – Trưởng ban tổ chức huyện uỷ đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các đ/c lãnh đạo huyện Đô Lương đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại xã Phúc sơn huyện Anh sơn, Đ/c Nguyễn Tất Thành CT UBND huyện đã thăm hỏi và tặng quà cho ông Đặng Đình Đôn- Nguyên Bí thư Huyện uỷ Đô lương. Tiếp đó, các đ/c trong đoàn đã về xã Nam Sơn và Thị trấn thăm hỏi, tặng quà cho các đ/c nguyên Bí thư, chủ tịch UBND huyện, nguyên uỷ viên ban thường vụ huyện qua các thời kỳ.

%image_alt%

Thay mặt các đ/c trong đoàn, Đ/c Nguyễn Tất Thành CT UBND huyện đã ghi nhận, trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Đô Lương. Đồng thời, mong muốn dù ở đâu các đồng chí vẫn luôn quan tâm, tiếp tục có nhiều đóng góp tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của huyện Đô Lương. Chúc các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của huyện qua các thời kỳ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến cho xã hội, gia đình.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu

Được sự uỷ quyền của cấp trên và thay mặt lãnh đạo huyện Đô Lương, đ/c Nguyễn Tất Thành đã tặng quà của Tỉnh uỷ, của Huyện uỷ – HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Đô Lương nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi.

Ngọc Phương