Đồng chí Nguyễn Tất Thành – chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng tại xã Minh Sơn

Sáng ngày 3/3/2014, Đảng bộ xã Minh Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu 65, 55, 50 và 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Tất Thành CT UBND huyện đã về dự và trao huy hiệu cho các Đảng viên được nhận huy hiệu đợt này.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Minh Sơn vinh dự có 7 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 1 Đảng viên được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 Đảng viên được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao huy hiệu 50 tuổi đảng và 1 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đây là những Đảng viên đã có thời gian và công lao đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, luôn tiên phong gương mẫu, đi đầu thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên.


Tại buổi lễ sau khi công bố quyết định của BTV tỉnh ủy Nghệ An về việc trao huy hiệu Đảng, được sự ủy quyền của cấp trên, đ/c Nguyễn Tất Thành – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao huy hiệu Đảng cho 7 Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Minh Sơn.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện trao huy hiệu cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Nguyễn Tất Thành chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đây là niềm vinh dự, tự hào của các Đảng viên nói riêng và Đảng bộ xã Minh Sơn nói chung, đồng thời khẳng định đây cũng là sự ghi nhận của Đảng nhà nước về những công lao đóng góp của các Đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, qua đây mong muốn các Đảng viên tiếp tục nỗ lực và có những cống hiến đóng góp để xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Thanh Hải