Đồng chí Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc xã Tân Sơn.

Để chuẩn bị cho kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện sắp tới, vừa qua đồng chí Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện đã về tiếp xúc cử tri xóm 10 xã Tân Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, đã có chiến lượt ý kiến của cử tri liên quan đến các vấn đề như: Hệ thống Giao thông trên địa bàn huyện xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân trong đó có tuyến đường Khuôn – Đại Sơn. Trong xây dựng cơ bản, có nhiều công trình thiếu sự giám sát chặt chẽ, sản xuất nông nghiệp còn manh mún chưa có bước đột phá trong sản xuất để đem lại hiệu quả cao, bà con nông dân còn gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất, việc thu hút đầu tư vào địa bàn còn thấp. Các cử tri đánh giá cao vai trò chỉ đạo của cấp uỷ chính quyền huyện trong thời gian qua, trong đó có công tác giải toả hành lang ATGT, góp phần thay đổi bộ mặt khu vực Trung tâm và các xã, thị.

Cử tri xóm 10 xã Tân Sơn bày tỏ các ý kiến, tâm tư nguyện vọng với đại biểu HĐND huyện

Cử tri xã Tân sơn đề nghị HĐND huyện cần tập trung đầu tư cho phát triển Nông nghiệp để nâng cao đời sống cho bà con nông dân, có cơ chế khuyến khích xây dựng nông thôn mới.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện giải trình các vấn đề cử tri xóm 10 xã Tân Sơn quan tâm

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện hoan nghênh các ý kiến tâm huyết và có ý thức xây dựng của cử tri, đ/c đã giải trình các vấn đề liên quan và ghi nhận các ý kiến của cử tri để cùng HĐND huyện chỉ đạo giải quyết.

Hữu Hoàn