Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tham gia bỏ phiếu tại nơi cư trú

Sáng ngày 23/5, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại nơi cư trú xóm 6, xã Tân Sơn.

Tất cả các cử tri đều thực hiện các biện pháp phòng chống Covid – 19.

Nghi thức chào cờ được tiến hành trang trọng tại  nhà văn hóa xóm.

Sau lễ khai mạc, tổ bầu cử  phổ biến nội quy phòng bỏ phiếu, công tác kiểm tra, niêm phong hòm phiếu được thực hiện dưới sự giám sát của cử tri. 

Lễ chào cờ được tổ chức trang trọng tại xóm 6 xã Tân Sơn.

Đúng 7 giờ 00 phút, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư thường trực Huyện ủy và cụ Nguyễn Tất Tường, 89 tuổi, là Đảng viên cao tuổi nhất, nguyên là đại tá bác sỹ quân đội về hưu tại địa phương bỏ những lá phiếu đầu tiên.

Tổ bầu cử kiểm tra hòm phiếu trước khi bầu cử.

Khu vực bỏ phiếu số xóm 6, xã Tân Sơn có 921 cử tri, trong đó cử tri là giáo dân có 265 người.

Cụ Nguyễn Tất Tường – Đảng viên cao tuổi nhất bỏ lá phiếu đầu tiên.

Sau khi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp đã đi kiểm tra tại các điểm bầu cử trên địa bàn huyện như Hòa Sơn, Thịnh Sơn, Văn Sơn, Đà Sơn, Lưu Sơn…

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực huyện ủy bỏ phiếu bầu cử thực hiện quyền công dân của mình.

Xác định đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, đồng thời là dịp để phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân nên cử tri đã có mặt tại khu vực bỏ phiếu từ rất sớm để tham gia bầu cử lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong cơ quan quyền lực nhà nước ở Trung ương và địa phương. 

Cử tri xã Hòa Sơn tham gia bỏ phiếu bầu cử.
Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trực kiểm tra bầu cử tại xã Thịnh Sơn. Ảnh: Thúy Hằng.

Theo tinh thần chỉ đạo trong phòng chống dịch Covid-19, các thành viên tổ bầu cử, bộ phận y tế thực hiện việc kiểm tra nhiệt độ, cử tri đeo khẩu trang, giữ khoảng cách trong quá trình tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt