Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh trưởng ban tuyên giáo huyện ủy về dự ngày hội Đại đoàn kết tại xóm 6, xã Đặng Sơn.

Sáng ngày 16/11/2018, xóm 6, xã Đặng Sơn đã tổ chức lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, GĐ trung tâm BDCT huyện.

a1

Các đại biểu tham dự

Vốn là xóm vạn chài của xã Đặng Sơn, năm 2012, bà con làng chài thuộc xóm 6 đã được tái định cư lên bờ, hiện tại xóm 6 có 85 hộ với… nhân khẩu. Trong những năm qua, mặc dù đời sống còn gặp nhiều khó khăn, những cán bộ và nhân dân xóm 6 đã cùng nhau đoàn kết, tích cực thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương, thi đua phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa.

a2

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tỷ lệ hộ khá giàu tăng nhanh, hộ nghèo chỉ còn 5 hộ. có 57/85 hộ đạt gia đình văn hóa. Bà con đã tích cực thực hiện các tiêu chí góp phần để xã Đặng Sơn về đích nông thôn mới vào năm 2017.

a3

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

a4

Lãnh đạo huyện tặng quà lưu niệm chúc mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân cho cán bộ và nhân dân xóm 6, xã Đặng Sơn

a5

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Huy Khôi

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, GĐ trung tâm BDCT huyện đã phát biểu đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ và nhân dân xóm 6 trong việc nỗ lực xây dựng đời sống mới tại khu dân cư, đồng thời mong muốn xóm tiếp tục phát huy hơn nữa để sớm góp phần xây dựng xã Đặng Sơn trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng chí đã trao quà và số tiền 2 triệu đồng cho xóm 6, trao 5 suất quà mỗi suất 500 ngàn đồng cho 5 hộ nghèo.

Sỹ Bắc