Đồng chí Ngọc Kim Nam và nhóm chia sẻ yêu thương tổ chức thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chiều ngày 24/9, Đồng chí Ngọc Kim Nam và nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương” tổ chức thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , cùng đi có các đồng chí lãnh đạo liên đoàn lao động huyện .

Đợt này, nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương  và liên đoàn lao động huyện đã đến thăm và trao số tiền 3 triệu đồng tới gia đình thầy giáo Nguyễn Văn Trù- Giáo viên trường tiểu học xã Trù Sơn, trú quán tại xóm 9, xã Trù Sơn. Gia đình thầy Trù có hoàn cảnh khó khăn, thầy bị tai nạn rủi ro.

trao-qua-1

Nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương” trao số tiền 3 triệu đồng tới gia đình thầy giáo Nguyễn Văn Trù – Giáo viên trường tiểu học xã Trù Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Cùng ngày, đồng chí chủ tịch UBND huyện và nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương đã về xã Xuân Sơn  thăm  và tặng số tiền 3 triệu đồng tới gia đình anh Nguyễn Đình Đức ở Xóm 5. Gia đình anh Đức có hoàn cảnh rất khó khăn, vợ mất sớm, một mình anh nuôi con ăn học. Ngôi nhà cũng bị xuống cấp nghiêm trọng.

trao-qua-2

Trao 3 triệu đồng tới gia đình anh Nguyễn Đình Đức ở xóm 5, xã Xuân Sơn

Tại xã Trung Sơn  đoàn đã đến thăm, tặng quà cho chị Trần Thị Oanh ở xóm 8, chị Oanh sinh năm 1973 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong 3 năm qua chị phả nằm liệt giường do khi đi làm phụ hồ bị sập dàn giáo làm hai chân bị gãy không thể đi lại được. Bệnh tình của chị ngày càng nặng, gia đình chị Oanh đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm.

trao-qua-3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – chủ tịch UBND huyện tặng quà cho chị Trần Thị Oanh ở xóm 8, Trung Sơn

Cũng trong đợt này liên đoàn lao động huyện và nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương đã về thăm và trao số tiền 3 triệu đồng cho chị TrầnThị Thanh ở xã Yên Sơn, là công nhân công ty Prex Vinh. Chị Thanh có 3 con trong đó có hai con bị bệnh bại não, gia đình rất khó khăn. Hàng ngày chị phải đi làm để kiếm tiền và chăm sóc các cháu. Số tiền được trao lần này là 12 triệu đồng.

trao-qua-4

Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương đã về thăm và trao số tiền 3 triệu đồng cho chị TrầnThị Thanh ở xã Yên Sơn.

Đài TT-TH Đô Lương trân trọng cảm ơn các thành viên nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương đã dành sự quan tâm chia sẻ để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

                                                                                   Hữu Hoàn.