Đồng chí Ngọc Kim Nam: Trao tặng 20 suất quà cho học sinh vượt khó học giỏi trường THCS Lý Nhật Quang

Nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 và sơ kết học kỳ 1, đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã trao tặng 20 suất quà cho các học sinh nghèo, con gia đình chính sách khó khăn vươn lên học giỏi ở trường THCS Lý Nhật Quang.

2

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy  trao tặng 20 suất quà cho các học sinh nghèo, con gia đình chính sách khó khăn vươn lên học giỏi ở trường THCS Lý Nhật Quang. Ảnh: Huy khôi

Trong những năm qua trường THCS Lý Nhật Quang có nhiều giáo viên, học sinh đạt thành tích  cao trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, quốc gia, quốc tế. Trong đó có nhiều em học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tập tốt.

Đợt này, cùng với sự hỗ trợ của 1 người con xa quê, nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Ngọc Kim Nam đã về dự và trao tặng 20 suất quà cho các học học sinh nghèo, con gia đình chính sách vươn lên học giỏi. mỗi suất quà  500.000 đồng, tổng các suất quà trị giá 10 triệu đồng.

  Đây là những món quà có ý nghĩa không chỉ góp phần khích lệ phong trào học tập mà còn là tình cảm, sự quan tâm của những cựu học sinh luôn hướng về mái trường Lý Nhật Quang.

                                                                                      Huy Khôi