Đồng chí Ngọc Kim Nam trao 69 suất qua cho hộ nghèo tại xã Xuân Sơn

Sáng ngày 29/1, đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy đã về thăm và trao 69 suất quà tết cho các hộ nghèo xã Xuân Sơn. Cùng đi có đồng chí Đoàn Văn Lợi, Trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đô Lương.

h

Đồng chí Bí thư huyện ủy Ngọc Kim Nam trao quà tết tận tay và ân cần thăm hỏi các cụ già cao tuổi .

Hưởng ứng thư kêu gọi tết vì người nghèo của Bí thư tỉnh ủy Nghệ An, huyện ủy Đô lương và MTTQ huyện Đô Lương đã tích cực vận động các cán bộ-công nhân viên chức, người lao động và tổ chức cá nhân chung tay ủng hộ người nghèo vui đón tết kỷ Hợi.

11

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao quà tết cho các hộ nghèo ở Xuân Sơn.

Theo đó, đợt này xã Xuân Sơn có 69 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết bao gồm tiền và gạo. Trong đó, 45 suất quà được huy động từ sự đóng góp của cán bộ cơ quan khối dân và các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn. Số còn lại do cán bộ công chức, viên chức và các trường học đóng trên địa bàn xã Xuân Sơn đóng góp. Ngoài ra, 14 hộ khó khăn của xã được trợ cấp gạo, mỗi khẩu 15kg.

33

Đồng chí Đoàn Văn Lợi Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện trao quà cho các hộ nghèo. Ảnh: Huy Khôi.

 Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư huyện ủy Ngọc Kim Nam và đồng chí Đoàn Văn Lợi đã trao quà cho các hộ nghèo, đồng thời động viên, chia sẻ với những khó khăn mà các hộ nghèo đang gặp phải, mong rằng với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ phần nào giúp các gia đình đỡ bớt thiếu thốn, đón một cái tết vui tươi, đầm ấm./.

                                                                             Huy Khôi