Đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao quà tết Vì người nghèo tại xã Bồi Sơn

Chiều 14/1, tại xã Bồi Sơn, đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao quà cho các gia đình nghèo nhân dịp tết Canh Tý. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện.

n2

Các đại biểu tham dự lễ tặng quà tết tại xã Bồi Sơn.

Sau hơn 10 ngày triển khai kêu gọi vận động, hỗ trợ giúp đỡ người nghèo cho các gia đình đặc biệt khó khăn, đến nay, xã Bồi Sơn  đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trao quà cho các gia đình.

n1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao quà cho các gia đình nghèo nhân dịp tết Canh Tý.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo xã Bồi Sơn,  các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã trao 69 triệu đồng cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Trong đó, cơ quan ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bạch Ngọc ủng hộ 7 triệu đồng, công ty TNHH Trường An ủng hộ 40 triệu đồng, các cá nhân ủng hộ 12 triệu đồng.

n3

đồng chí Hoàng Văn Hiệp Phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho các gia đình nghèo nhân dịp tết Canh Tý.

Đây là những phần quà có ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Canh Tý, giúp họ có một cái tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.

Bài và ảnh: Thúy Hằng