Đồng chí Ngọc Kim Nam thăm và tặng quà tại giáo xứ Lưu Mỹ và Trù Sơn

Nhân dịp lễ Noel năm 2017, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương đã về thăm, chúc mừng và tặng quà cho các Linh mục, chức việc chức sắc và bà con giáo dân xứ  Lưu Mỹ xã Trù Sơn.

a2

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng linh mục và bà con giáo dân xứ Lưu Mỹ

Tại xứ Lưu Mỹ, đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho Linh mục, các chức việc chức sắc hội đồng mục vụ giáo xứ. Thay mặt đoàn, đồng chí Ngọc Kim Nam đã tặng hoa, trao quà của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, đồng thời gửi lời chúc an lành tới linh mục các vị chức sắc, chúc bà con giáo dân có một mùa giáng sinh thật ấm áp và trần đầy yêu thương.

a1

Đồng chí Ngọc Kim Nam mong rằng trong thời gian tới đồng bào giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết lương giáo. Ảnh: Hữu Hoàn

Đồng chí  mong muốn rằng, trong thời  gian tới đồng bào giáo dân chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết lương giáo một lòng, cùng nhau xây dựng cuộc sống bình đẳng, ấm no, hạnh phúc.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang và đoàn đã đến thăm và tặng quà các tu nữ ở dòng tu mến thánh giá xứ Lưu Mỹ. Qua đó, gửi lời chúc mừng tới toàn thể các nữ tu có một mùa giáng sinh anh lành và nhiều hồng ân thiên chúa.

Huy Khôi