Đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu đảng cho các đảng viên ở xã Thượng sơn.

Sáng ngày 2/4, Đảng bộ xã Thượng Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 65, 55, 45 và 40 tuổi đảng viên, dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên có có đồng chí Ngọc Kim Nam,  phó Bí Thư – Chủ Tịch UBND huyện, Đoàn Văn Lợi trưởng ban dân vận.

a2

Đồng chí Ngọc Kim Nam- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện gắn huy huy 65 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Điệt- Đảng bộ xã Thượng Sơn

Đợt này Đảng bộ xã Thượng sơn có 9 đảng viên được trao huy hiệu đảng, 5 đảng viên được truy tặng huy hiệu đảng. Trong 9 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt này có đồng chí Nguyễn Xuân Điệt sinh năm 1921, chi bộ 5 được trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng. Đồng chí Ngọc Kim Nam- Phó  Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng tới đồng chí Nguyễn Xuân Điệt.

a1

Đồng chí Đoàn Văn lợi Trưởng ban dân vận huyện ủy trao huy hiệu cho các đảng viên

Đồng chí Đoàn Văn lợi Trưởng ban dân vận huyện ủy và Nguyễn Công Thắng – Bí thư Đảng ủy xã Thượng Sơn đã trao huy hiệu cho các đảng viên.

1

Đồng chí Nguyễn Công Thắng – Bí thư Đảng ủy xã Thượng Sơn trao huy hiệu cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng và chúc mừng đảng bộ xã Thượng Sơn tiếp tục rèn luyện phấn đấu, xây dựng mối đoàn kết nhất trí tiếp tục vươn lên xây dựng quê hương phát triển.

                                                                             Hữu Hoàn.