Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà trung thu cho các cháu tật nguyền

Nhân dịp tết tết trung thu năm 2016, sáng ngày 13/9, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà cho các cháu bị tật nguyền có hoàn cảnh khó khăn ở các xã.

tang-qua-TT6

Tang-qua-TT1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng quà trung thu tới các cháu bị tật nguyền có hoàn cảnh khó khăn

Tại các xã Bài Sơn, Thịnh Sơn, Hòa Sơn, Hiến Sơn và Đại Sơn, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo huyện đoàn, phòng LĐTBXH và ông Lê Đình Hồng – Giám đốc Công ty TNHH Việt Hàn đã đến thăm, tặng quà cho cháu Nguyễn Văn Nhâm con chị Nguyễn Thị Hoan ở xóm 8, xã Bài Sơn bị bại liệt từ nhỏ, cháu Nguyễn Văn Huy con chị Nguyễn Thị Liên bị bệnh bại não;

tang-qua-TT3

Cháu Nguyễn Cảnh Chính ở xã Thịnh Sơn đang mắc bệnh hiểm nghèo; cháu Nguyễn Hữu Thành ở xã Hòa Sơn; Cháu Nguyễn Thị Thắm ở xóm Hòa Thiện, xã Hiến Sơn; Cháu Vi Thị Hiền và cháu Bùi Văn Hợi ở xã Đại Sơn. Các cháu đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tật bẩm sinh từ nhỏ.

tang-qua-TT4

Tại các gia đình đồng chí NGọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đã trao quà trung thu cho các cháu mỗi suất 1 triệu đồng. Cũng nhân dịp này ông Lê Đình Hồng – Giám đốc Công ty TNHH Việt Hàn đã trao 3 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng cho các cháu bị tật nguyền nhân dịp tết trung thu.

tang-qua-TT5

Ông Lê Đình Hồng – Giám đốc Công ty TNHH Việt Hàn tặng quà các cháu tật nguyền nhân dịp tết trung thu

Việc thăm và tặng quà cho các cháu bị tật nguyền có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các ban, ngành đoàn thể đối với các cháu thiếu may mắn trong cuộc sống. Cũng trong dịp này các cơ quan và các đơn vị đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Hữu Hoàn