Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ Tịch UBND huyện dự ngày hội ĐĐK tại xóm 7, xã Quang Sơn

Chiều ngày 14/11, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện về dự ngày hội Đại đoàn kết tại xóm 7, xã Quang Sơn.

ddk-xom-7-Quang-son

Các đại biểu tham dự

Trong những năm qua bà con nhân dân đã tích cực tham gia các phong trào xây dựng xóm ngày càng phát triển. Ban công tác mặt trận đã vận động nhân dân đóng góp hàng trăm ngày công, hàng chục triệu đồng xây dựng nông thôn mới. Phong trào giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống được duy trì.

ddk-xom-7-Quang-son1

Tiểu phẩm hiến đất làm NTM

Con em được quan tâm học tập. hoạt động văn hóa, thể thao được quan tâm thực hiện có hiệu quả. Nhiều gia đình đã chăm lo phát triển kinh doanh hàng hóa đem lại lợi nhuận cao.

ddk-xom-7-Quang-son2

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện trao quà lưu niệm tới nhân dân xóm 7

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện biểu dương phong trào thi đua yêu nước của nhân dân xóm 7. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới cấp ủy, Ban chỉ huy xóm và ban công tác mặt trận nêu cao vai trò trách nhiệm trong việc vận động nhân dân xây dựng mối đoàn kết nhất trí để hoàn thành các  nhiệm vụ. Trong đó cần quan tâm thực hiện các tiêu chí NTM, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và giúp nhau trong cuộc sống.

ddk-xom-7-Quang-son3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các hộ nghèo xóm 7, xã Quang Sơn

Đồng chí chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMMTQ tới bà con đồng thời trao 5 suất quà cho hộ nghèo.

ddk-xom-7-Quang-son4

Ban công tác mặt trận xóm trao quà cho các tập thể xuất sắc

Các đồng chí lãnh đạo xã và ban công tác mặt trận xóm đã trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào năm 2017.

Lan Anh